วันเผด็จศึกนาพื้นน้อยของพี่ เตรียมพร้อมมาดี

      Comments Off on วันเผด็จศึกนาพื้นน้อยของพี่ เตรียมพร้อมมาดี

ตอนนั้นหน่อยก็เลยชวนแหม่มให้ไปนอนนวดน้ำมันที่ห้องพักของตัวหน่อยเค้าค่ะ เพราะถ้าเกิดว่าตอนนี้ จะให้แหม่มนวดที่ห้อง หน่อยเค้าก็กลัวเหมือนกันค่ะว่าห้องแหม่มจะเลอะเทอะไปด้วยน้ำมันนวดน่ะค่ะ แหม่มก็เห็นดีด้วยค่ะ พอถึงเวลานวดที่หน่อยเค้าเสนอไว้นะคะ แหม่มก็เลยเดินไปหาหน่อยที่ห้องพักของหน่อยค่ะ ตอนนั้นแหม่มก็แต่งตัวสบายๆปล่อยๆเลยค่ะ ดูหนังโป้ฟรีเป็นชุดนอนตัวโปร่งๆสีขาวที่ดูแล้วสบายๆตาเหมือนกัน ใส่ถอดเข้าถอดออกก็ง่ายด้วย หน่อยก็รีบบอกกับแหม่มเลยค่ะว่า.คุณนายคะ ถ้าเกิดคุณนายอยากจะนวดน้ำมัน คือมันต้องถอดหมดเลยนะคะ ถึงจะสามารถนวดได้ค่ะ เสื้อผ้าคุณนายค่ะ ต้องถอดออกหมดเลยนะคะ

แต่ตอนนั้นแหม่มเองก็อายๆค่ะ แหม่มเลยบอกหน่อยไปว่าเอาแบบนี้ได้มั้ย ถอดเหลือแค่ชุดชั้นในแค่นั้นพอจะได้ไหม หน่อยก็เลยบอกว่า ได้ค่ะ แบบนั้นก็ไม่ได้ดูหนังโป้ฟรี แหม่มเองก็ยอมรับนะคะว่าไม่เคยคิดเลยทีเดียวว่าจะต้องมานอนล่อนจ้อนจนเหลือแต่ชุดชั้นในแบบนี้นะคะ แถมต้องให้คนรับใช้มานวดน้ำมันแล้วเห็นผิวกายใต้เสื้อผ้าของเราแบบนี้ด้วยน่ะค่ะ แล้วก็พอเมื่อถึงเวลาที่หน่อยเริ่มนวดให้แหม่มนะคะ หน่อยก็เลยเริ่มชวนแหม่มคุยไปด้วยค่ะ ออกแนวชมแล้วก็มีสองแง่สองง่ามไปด้วยพอสมควรค่ะ

แหมคุณนายนี่ผิวสวยมากเลยนะคะนี่ ผิวขาวดีจัง อิจฉามากค่ะ แล้วก็ไม่เคยได้กลิ่นใครที่ตัวหอมขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ท่าทางว่าแบบนี้คุณผู้ชายคงจะชอบน่าดูเลยนะคะนี่ พอถึงเวลาแบบนั้น แหม่มเลยได้ช่องค่ะ เลยมีถามกลับบ้างเหมือนกันแหละค่ะว่า…แล้วหน่อยล่ะจ๊ะ ผัวของหน่อย นายเก่งน่ะ เค้าหลงในตัวหน่อยบ้างไหมล่ะนั่น Pornkrub แล้วก็มีเซ็กซ์กันบ่อยมากไหมล่ะ บอกเลยค่ะตอนนั้น แหม่มเองก็เผลอตัวหลุดปากถามหน่อยเค้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจเหมือนกันนะคะ แต่หน่อยก็ใจกล้าเหมือนกันที่จะตอบแหม่มนะคะ หน่อยเค้าก็พูดตรงๆเลยค่ะว่า

แหม ถามตรงจุดมากค่ะคุณนาย เราเล่นกันเกือบทุกคืนเลยค่ะ เพราะเก่งเค้าเย็ดเก่งมาก แถมเซ็กซ์จัดมากด้วยนะคะ แต่หน่อยก็โอเคนะคะกับพี่แก หน่อยเองก็เหมือนจะคุ้นเคยกับแหม่มมากขึ้นค่ะ เมื่อเริ่มคุยดูหนังโป้ฟรีกันถูกคอมากขึ้น แหม่มก็รู้สึกว่ามันเริ่มจะเป็นกันเองมากขึ้นกว่าเดิมเลยกล้าคุยอะไรถึงเรื่องแบบนี้มากขึ้นค่ะ คุณนายคะ แล้วเรื่องอย่างว่าที่อยู่ดีๆคุณนายเกิดถามหน่อยขึ้นมานี่น่ะ แล้วถ้าเกิดเราจะลองมาคุยกันแบบบ้านๆกันหน่อย คือมีหยาบๆบ้าง คุณนายกล้าพูดมั้ยล่ะคะ