ความใฝ่ฝันที่จะได้มีอะไรกับดารารุ่นพี่ เป็นจริงแล้ว

      Comments Off on ความใฝ่ฝันที่จะได้มีอะไรกับดารารุ่นพี่ เป็นจริงแล้ว

ผมก็รีบเร่งซอยสุดๆกันไปเลยครับ จนทำเอาตอนนี้ผมรู้สึกว่า น้ำควยผมมันก็ใกล้จะออกแล้วด้วยครับ ตอนนี้จากเดิมที่ผมทำการเย็ดตุดพี่อ้อยแล้วผมก็เปลี่ยนมาเป็นการเย็ดด้วยท่าลิงอุ้มแตนอยู่ ผมหันมาเล่นหีพี่อ้อยด้วยกับการใช้ท่าแบบมิชชันนารี่เพื่อเป็นการเสร็จศึกแทนก่อนครับ อ่านมาในเว็บเสียวดาราหนังโป้ฝรั่งก็เยอะ แน่นอนว่าส่วนใหย่เค้าจะระบุว่าผู้หญิงนั้นจะชอบมากที่สุดที่จะเสร็จหรือน้ำเงี่ยนแตกในท่าปกติหรือท่ามิชชันนารี่ที่สุดแล้วครับ และโชคเป็นของเราจนได้ jav88th.com เมื่อพี่อ้อยบอกว่า เธอชอบท่านี้

จนกว่าเราจะได้มาทำอะไรงอย่างนี้กันใหม่อีกครั้ง ไม่รู้ว่าเมื่อไร พรุ่งนี้พี่อ้อยจะว่างมั้ย เราจะได้เจอกันอีกมั้นก็ไม่รู้ว่าจะตอบได้รึเปล่า แต่เอาเถอะ ให้ได้เธอเป็นเมียแล้วมันต้องเสพสุขให้เต็มที่ ไม่ได้จ่ายเงินให้กะหรี่ซะหน่อย เธอเต็มใจเองแล้วก็บวกกับดาราหนังโป๊ฝรั่ง ความสามารถในการป้อผู้หญิงของผมเองก็ด้วยครับ และสุดท้าย ผมก็เร่งสุดกำลังเลยครับเพื่อให้สร้างความประทับใจให้พี่อ้อยแบบไม่มีวันลืมเลือนกันเลยครับ ตอนนี้ ผมน้ำแตกคารุหีของพี่อ้อยเลยครับ ผมได้เธอเป็นเมียอย่างสมบูรณ์แบบแล้วจริงๆและสามารถเอาชนะสิ่งที่เรียกว่าศีลธรรมได้อีกด้วยแน่ะ

สเตปของการเย็ดผู้หญิงทำให้พวกเธอหลงควยผมนี่ยังใช้งานได้ดีอยู่มากจริงๆครับ พี่อ้อยกอดผมแน่นแล้วร้องไห้ บอกว่าเธอรักผมมาก อยากให้มาหาเธอ มาทำอะไรแบบนี้กับเธอบ่อยๆด้วย จากนั้นก่อนเราแยกกัน พี่อ้อยเอาเงินจากกระเป่าสตางค์เธอให้ผมมาห้าพันบาท แล้วบอกว่า อยากมัดใจผมก่อน นี่เป็นก้อนแรกครับ ที่จะซื้อใจผม แล้วหลังจากนั้นเราก็นัดเจอกันมามีอะไรกันอีกหลายครั้ง แต่ละหนดาราหนังโป๊นี่ก็สะใจผมมากครับ อย่างเช่นว่าผมอยากเย็ดท่าไหนที่ ผมเคยทำกับแฟนเก่า พี่อ้อยก็จัดให้ผมตลอดครับ แถมพี่อ้อยยังรับผมมางานประจำกับเธอด้วยนะ จะได้ใกล้ชิดกัน ไม่เบื่อมากกับผมเนี่ย ดีมากๆแล้วล่ะครับ

นี่คือความใฝ่ฝันที่สำคัญมากเลยล่ะจากการที่ได้เย็ดสาวใหญ่ที่มีกะตังค์ครับ หีของดาราหนังโป้ฝรั่งคนเหล่านี้บอกเลยว่าเด็ดกว่าสาวรุ่นๆอีกด้วยซ้ำไปครับ ใครกำลังมองหาวิธีการต่างๆ มีอีกเยอะเลยทีเดียวที่จะจีบสาววัยนี้คิดนะครับ หรือจะลองนำเทคนิคผมไปใช้ดูก็ได้นะ ยังไงๆก็มีคนที่จะติ้งดติดใจแน่นอน