ตูดเป็นตูด หีโหนกนูนน่าเย็ดเชียวสาวในคลิปโป้

      Comments Off on ตูดเป็นตูด หีโหนกนูนน่าเย็ดเชียวสาวในคลิปโป้

ตอนที่ผมอยู่ในบ้านกับพี่ทิพย์ก็ดูหนังโป้นะครับ แกก็ชวนผมคุยบ้างเหมือนกัน แกทำอาหารเลี้ยงผม สมกับที่แกเป็นคนที่ทำงานอยู่ในร้านอาหารตามสั่งมาก่อนมากจริงๆแหละครับ แกทำอร่อยมาก ผมก็ชมแกนะครับ แล้วก็เลยเอ่ยปากว่า ทำข้าวอร่อยแบบนี้อยากได้เป็นภรรเมียผมจริงๆ แกก็ชมผมว่า ผมนี่ปากหวานจริงๆ คนอายุยี่สิบต้นๆนี่ปากหวานแบบนี้กันทุกคนเลยรึเปล่า ผมก็ตอบไปว่า ผมไมได้ปากหวานแต่ผมคิดแบบนั้นจริงๆ

พอกินเสร็จ แกก็เก็บจานไปล้างในครัวครับ ผมก็เลยตามไป กะว่าผมจะช่วยแกล้างจาน แต่ช่วงเวลาที่แกยืนล้างจานสิครับ ตุดเป็นตูดจริงๆ ตุดก็บิดไปบิดมา โอ้โห น่าเย็ดมากเลยครับ รูปร่างแกดีมากจริงๆ ผมเลยทำเป็นเนียนเดินไปเดินมาแล้วก็แอบเอามือถือถ่ายแกจากด้านหลังครับ แต่ผมปิดแฟลชไว้กันแกรู้ แล้วก็ปิดเสียงชัตเตอร์ด้วย ผมมีเนียนเดินไปด้านหลังแกแล้วก็บอกแกว่า ก้นสวยจังนะครับ ตุดงอนเชียว
แกก็ได้แต่ผมยิ้มแล้วบอกผมว่าผมนี่ทะลึ่งผิดกับหน้าตาเลยนะ หน้าตาอ่อนๆแบบนี้ คิดอะไรลามกคลิปโป้เป็นกับเขาด้วยเหรอ ผมก็บอกว่าผู้ชายทุกคนคิดแบบผมทั้งนั้นแหละถ้าเกิดได้เห็นรูปร่างพี่ แต่ตอนนั้นสิครับ แกก็เริ่มตัดพ้อ ว่าแล้วทำไมผัวแกไม่คิดแบบที่ผมคิดอะไรกับแกแบบนี้ ทำไมผัวแกถึงหนีไปมีเมียน้อย ผมก็เลยถามแกว่า ผัวพี่ทิพย์ไปมีเมียน้อยนานยัง เค้าก็บอกว่าประมาณสามปีได้แล้ว จากนั้นเป้นต้นมาแกก็เหี่ยวเลย

แกต้องเลี้ยงลูกเองคนเดียว ไม่มีใครช่วย แต่แกก็ส่งลุกเรียนจนจบได้แล้วก็ พยายามทำงานแบบนี้มาตลอด แก็มีชีวิตพอยู่ได้ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องดูหนังโป้บนเตียงแล้วนั้นคือ แกไม่มีเซ็กซ์กับใครมานานแล้วครับ แกก็พูดกับผมตรงๆเลยว่า แกได้แต่ช่วยตัวเองมาตลอด ใช้ผักบ้าง ของปลอมบ้าง ทำยังไงก็ได้ให้แกเสร็จครับ แกก็เริ่มเล่ายาวตั้งแต่ช่วงเวลาที่แกอยู่กับผัวครับ แกบอกว่า แกน่ะเป็นคนที่เซ็กซ์จัดมากแล้วผัวแกตามอารมณ์ความต้องการของแกไม่ค่อยทัน

พอผัวแกตามไม่ทัน มีหลายครั้งที่เหมือนว่าแกยังอยากอยู่ แต่ผัวแกหมดแรงไปแล้ว อ้อ พี่ทิพย์แกอายุ 45 นะครับ ผัวแกก็ได้แค่ว่าเย็ดแกให้เสร็จไปวันๆเท่านั้น แต่แกยังไม่เสร็จ ผัวแกน้ำแตกคาหีแก แต่แกก้ยังเงี่ยนอยู่ แกขอให้ผัวแกทำให้แกเสร็จหน่อย ผัวแกก็บ่ายเบี่ยง สุดท้าย แกก็เลยต้องจัดหนักจัดเต็มด้วยการตกเบ็ดเองครับ แล้วตอนหลังๆ ผัวแกมาบอกว่า หีแกกลวงหมดแล้ว เย็ดไม่มัน