5 อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ กินทุกวันขยันเรื่องบนเตียง

      Comments Off on 5 อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ กินทุกวันขยันเรื่องบนเตียง

สุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงจำเป็นที่ต้องได้รับสารอาหารที่จำเป็นฉันใด พลังทางเพศก็จำเป็นที่จะต้องได้รับวิตามินและแร่ธาตุไปบำรุงส่งเสริมเช่นเดียวกันเพื่อที่จะพร้อมสำหรับการมีเซ็กซ์ ซึ่งอาหารที่เรานำมาแนะนำต่อไปนี้ก็ถือว่าเป็นยาปลุกเซ็กซ์จากธรรมชาติที่จะช่วยให้ชีวิตเซ็กซ์ของคุณสดใสซาบซ่าขึ้นได้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

  1. ช็อกโกแลต

ของหวานสุดโปรดของหลาย ๆ คนอย่างช็อกโกแลต จัดได้ว่าเป็นยาโด๊ปชั้นดีทีเดียวเชียวแหละ เพราะในช็อกโกแลตมีสารที่ชื่อ Phenylethylamine ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นให้ผู้ที่กินเกิดความตื่นเต้นและรู้สึกดีมีความสุขขึ้นได้ จากผลการศึกษาทางหนังโป้ญี่ปุ่นพบว่า หากได้รับประทานช็อกโกแลตทุกวัน แค่เพียงวันละ 1 ชิ้นเท่านั้น ก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์ทางเพศของผู้ที่กินมีความสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นได้แล้ว

  1. อัลมอนด์

ของขบเคี้ยวยามว่างที่ให้ความเพลิดเพลินอย่างอัลมอนด์ เป็นอีกหนึ่งอาหารที่จะช่วยให้ความรู้สึกทางเพศพลุ่งพล่านขึ้นได้ และยังเป็นประโยชน์สำหรับคนที่มีบุตรยากอีกด้วย โดยแร่ธาตุสำคัญต่าง ๆ ที่มีอยู่ในเมล็ดอัลมอนด์ไม่ว่าจะเป็นสังกะสี ซีลีเนียม และ วิตามินอี ล้วนแล้วแต่เป็นแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงสุขภาพทางเพศด้วยกันทั้งนั้น

  1. สตรอเบอร์รี่

มีผลการศึกษาจากคลิปโป๊ California พบว่าผลไม้ลูกเล็ก ๆ สีแดง ๆ ที่มีทั้งรสหวานและเปรี้ยวอย่างสตรอเบอร์รี่นั้นจะช่วยให้สเปิร์มของผู้ชายมีปริมาณเพิ่มขึ้นได้

  1. เมล็ดฟักทอง

เมล็ดฟักทอง อุดมไปด้วยแร่ธาตสังกะสี จึงช่วยให้อสุจิมีความแข็งแรงและช่วยให้การขาดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในผู้ชายลดน้อยลง ไม่เพียงเท่านั้นในเมล็ดฟักทองยังเปี่ยมไปด้วยวิตามิน เช่นวิตามิน บี อี ซี ดี เค แร่ธาตุ เช่น แคลเซียม โพแทสเซียม ไนอะซิน และ ฟอสฟอรัส ซึ่งเป็นวิตามินและธาตุที่มีคุณสมบัติที่จะช่วยให้ความต้องการทางเพศเพิ่มสูงขึ้น

  1. แตงโม

แตงโมนี่แหละที่ได้ชื่อว่าเป็นยาปลุกเซ็กซ์ที่ธรรมชาติให้มาเลยทีเดียว ซึ่งมีผลการศึกษาจากหนังโป้ญี่ปุ่นต่างประเทศพบว่า หากกินแตงโมเป็นประจำจะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดี เนื่องจากสาร Citruline amino acid ที่มีอยู่ในแตงโมจะส่งผลดีต่อระบบไหลเวียนและมีส่วนช่วยคลายเส้นเลือด จึงทำให้มีสมรรถภาพทางเพศเพิ่มขึ้นได้