แบบไหนก็ฟินเซ็กส์อย่างที่ใจต้องการ

      Comments Off on แบบไหนก็ฟินเซ็กส์อย่างที่ใจต้องการ

สิ่งที่ควรทำมากๆเวลาที่กำลังมีเพศสัมพันธ์นั้น ถ้าจะให้ดีมาก ๆ ก็ต้องรู้สึกที่จะผ่อนคลายด้วย หนังเอ็กในแบบที่เคลิบเคลิ้มดูสบายๆ ไม่เครียดไม่กังวล มันถึงเป็นการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าจะประทับใจ แต่ถ้าในขณะที่กำลังมีกิจกรรมบนเตียงอยู่แล้ว ก็ต้องลุกขึ้นมานั่งสวนล้างช่องคลอดอย่างยักแย่ยักยันคั่นรายการอยู่นั้น มันดูจะเป็นอะไรที่กังวลไปหน่อยไหม จะเข้านอนตอนไหน วันไหนแล้วที่มีอะไรกัน แล้วมีอะไรกันอีกวันไหน ซึ่งปกติแล้วคนเรานั้น มันไม่สามารถบอกกันได้หรอก ยิ่งจะให้มาล่วงหน้าหรอกยิ่งแล้วใหญ่ จริงๆแล้วมันก็คงจะต้องแต่อารมณ์เปล่า แต่ถ้ามัวคิดแต่อยากจะเลือกเพศก็เลยต้องงดวันนี้นะ ต้องยุ่งหนังเอ็กกันวันนี้นะ คนไม่มีอารมณ์ก็ต้องทำไปตามหน้าที่มันดูลำบากไปนะ บางคนเครียดมากกับเรื่องนี้จนเกิดปัญหาอาการไม่แข็งตัวเลยก็มี แบบนี้คงจะทำให้ทุกอย่างมันดูแย่ไปอีกนะ

จริงๆแล้วการเลือกเพศนั้นที่หลายคนทำแบบวิธีธรรมชาตินั้น ตามทฤษฎีหนังเอ็กแล้ว เขาว่ามีโอกาสได้เพศอย่างที่ต้องการนั้นเพียงแค่ หกสิบเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง แต่จะไม่ว่าจะทำยังไงวิธีไหนโอกาสที่จะได้เพศของลูกมันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมเท่าไหร่หรอก เพราะเราไม่ได้เป็นผู้จับเชื้ออสุจิตัวผู้กับตัวเมียมาวิ่งแข่งกันสักหน่อย เพราะเป็นเส้นตรงจาก ปากมดลูก มุดเข้าไปในมดลูก ว่ายแข่งกันไปจนถึงปีกมดลูก แล้วเข้าไปเจาะไข่ ซึ่งเราเองคงจะไม่สามารถไปบังคับอะไรได้ ทุกอย่างคงต้องเป็นไปตามธรรมชาติจะดีที่สุด หลังจากที่ได้มีเล้าโลมกันจนได้ที่แล้วนั้น  คุณผู้ชายก็ค่อยๆ ส่งเจ้าน้องชายของคุณเข้าไปทีละน้อยๆ

จนได้ถึงครึ่งทางก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนจนลึกเกินไปกว่าที่ควรจะทำนั้น ลองค่อยๆเข้าไปทีละนิดที่ละน้อยแต่ในส่วนใหญ่แล้วนั้นคุณผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายถึงก่อนเสมอ ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไรก็ตาม หนังเอ็กจะช่วยตัวเองหรือให้ผู้ร่วมนอนด้วยเป็นผู้ช่วย ซึ่งผิดกับผู้หญิงที่มักจะ ถึงสวรรค์ชั้นฟ้าได้น้อยมาก คิดเป็นเปอร์เซ็นต์นั้นน้อยมาก โดยสำรวจมาแล้ว ไม่ถึง 30เปอร์เซ็นต์เลย แบบนี้เรียกว่าผู้ชายไม่ได้เรื่องเปล่า แต่ที่จริงไม่ใช่หรอก อาจจะเป็นเพราะ ยังทำหน้าที่ไม่ถูกจุดมากกว่า ที่จริงแล้วผู้หญิงนั้นมีจุดเสียวอยู่หลายจุดนะ ไม่ใช่น้อยๆเลย คุณผู้ชายทั้งหลายจะต้องรู้จักที่จะตักตวงให้มากๆ รับรองเลยว่า คุณจะสามารถพาสาวๆ ไปถึงฝั่งฝันพร้อมหนังเอ็กคุณแน่นอน