Monthly Archives: February 2017

ไม่สนแล้วจะเป็นยังไง เย็ดก็คือเย็ด เข้าใจไหม

ในตอนเย็น เมย์ใส่กางเกงขาสั้นหลวมๆ ผมใช้สายตาของผม จ้องมองขาที่เรียวและเรียบเนียน เปิดเผยว่าเธอดูแลตัวเองได้ดีมากครับ วันนั้นเมย์ช่วยทำความสะอาดห้องครัว ช่วยเก็บจานหลังอาหารเย็นแล้วเธอก็มานั่งเข้าร่วมวงกับเราสำหรับการนั่งดูหนังxxxรายการทีวีหรือดูภาพยนตร์กันในเวลานั้นด้วย ห้าวันที่ผมได้เรียนรู้ถึงสรีระรูปร่างของเมย์ หลานคนสวยอย่างชัดเจน ผมรู้เลยแหละว่า วัยของเธอนี่มันสวยเอ็กซ์มาก ขาของเธอมีความเงางามมาก และเพราะการมาอยู่ของเธอ พวกเราเลยจำเป็นจะต้องปรับปรุงบางส่วนในบ้านให้ดีกว่าเดิมหลังจากเมย์มาอยู่ที่บ้านในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา และทำให้ภรรยาผมประหลาดใจกับท่าทีของผมนะครับ ผมจัดการติดตั้งพัดลมระบายอากาศภายในส่วนของห้องน้ำชั้นใต้ดินที่เป็นห้องของเธอใหม่ สิบห้านาทีก่อนหน้านี้ ผมเดินผ่านหน้าคอมพิวเตอร์ของเมย์ในห้องครับ และกว่าที่ผมจะมีแรงหรือใจไปทำอะไรอย่างอื่น ผมเห็นภาพของเมย์ที่เธอตั้งเป็นวอลเปเปอร์บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ สวยมากครับ ผมเลยแอบเซฟไว้แล้วก็เอาไปโหลดเข้าโนตบุ๊คผม ภาพของเธออยู่ในคอมผม มันเต็มไปด้วยภาพของเมย์ในหลายๆอิริยาบถ แบบว่าบางภาพก็เหมือนกับเปิดให้เห็นสรีระชัด ริมฝีปากและสัดส่วนเชิญชวนให้ตาผมจดจ้องอยากเย็ดเมย์มากๆ ผมเลยชักว่าวเสร็จไปยกหนึ่งแล้วมโนว่าผมได้เสียกับเมย์ครับ มันทำให้ผมนึกถึงช่วงเวลาที่ผมจะได้สาวน้อยคนนี้เป็นเมียของผมมากจริงๆ “ลุงคิดว่า หนูจะได้รับความสะดวกสบายและความพร้อมโดยไม่ต้องไปหาหอที่ไหนแล้วล่ะหนูเมย์… Read more »

ตร.ตุรกีกวาดจับ 84 โสเภณีข้ามชาติส่งกลับประเทศ พบติดเชื้อเอดส์-โรคทางเพศสัมพันธ์

วันที่ 4 ก.พ. สถานีโทรทัศน์ฮาร์เบอร์เลอร์ของตุรกีรายงานว่า ตำรวจปฏิบัติการพิเศษกวาดจับโสเภณีข้ามชาติ 84 ราย ภายในเขตซีริฟรี นครอิสตันบูล ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ ตำรวจนำโสเภณีกลุ่มนี้ฝากขัง ซึ่งเป็นพลเมืองจากยูเครน, รัสเซีย, เบลารุส, อุซเบกิสถาน, อาร์เมเนีย, คีร์กีซสถาน, อาเซอร์ไบจาน, จอร์เจีย และโมร็อกโก โดยขายบริการทางเพศตามโรงแรมและสถานบันเทิง รายงานระบุว่า ตรวจพบโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่น เอดส์, หนองใน, ไวรัสตับอักเสบซี และอื่นๆ ทั้งหมดจะถูกส่งไปยังศูนย์เนรเทศและจะขึ้นเครื่องบินมุ่งหน้ากลับภูมิลำเนาของตัวเองต่อไป

เว็บในเครือ Pornhub เว็บบอร์ดพูดคุยสอบถามตอบปัญหาเรื่องเซ็กส์

ไม่ใช่มีแค่วิดีโอปลุกใจเสือป่าเพียงอย่างเดียว เรื่องตอบแทนสังคมก็มีนะ เว็บในเครือ Pornhub เว็บบอร์ดพูดคุยสอบถามตอบปัญหาเรื่องเซ็กส์  Pornhub ได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่า เราสามารถที่จะควบประโยชน์สองทางจากการใช้งานเว็บไซต์รับความสยิวกิ้วของพวกเขาได้ และนอกจากนั้นก็ยังสามารถที่จะสร้างความตระหนักเรื่องเซ็กส์ให้กับผู้คนอื่นๆ ได้จากการที่เข้าเว็บไซต์ในเครืองของทาง Pornhub ที่ชื่อว่า The Pornhub Sexual Health Center นั่นเอง โดยเว็บไซต์ดังกล่าวนั้นเป็นเว็บบอร์ดที่ใครก็ได้สามารถมาตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับความสงสัยในเรื่องราวเชิงทางเพศ ไม่ว่าจะเรื่องเซ็กส์ สุขภาพทางเพศ ตลอดไปจนถึงเรื่องความสัมพันธ์เลยทีเดียว โดยผู้ทีจะเข้ามาตอบคำถามและให้ความกระจ่างนั้นนอกจากจะเป็นเหล่าผู้ใช้งาน Pornhub ด้วยกันแล้วยังมี Dr. Laurie Betito ผู้เชียวชาญที่เป็นถึงนักบำบัดเรื่องเซ็กส์ และ… Read more »

พาไปชมโรงงานผลิต ตุ๊กตายาง และเซ็กซ์ทอย ที่เหมือนจริงสุดๆ

ตุ๊กตายาง และเซ็กซ์ทอย กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในโลกสมัยใหม่นี้ ผู้คนต่างอยากลองประสบการณ์เซ็กซ์แบใหม่ๆ ดูบ้าง ซึ่งบางที่ก็แทบจะผลิตกันไม่พอต่อความต้องการ โดยครั้งนี้เราจะพาไปชมโรงงานผลิตตุ๊กตายาง และเซ็กซ์ทอย แห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย ว่าในแต่ล่ะก่อนจะสำเร็จต้องทำอย่างไรบ้าง ลองไปชมกันเลย่าจะเหมือนจริงขนาดไหน เหมือนจริงมั้ยละ กว่าจะได้แต่ล่ะตัว งานต้องละเอียด มีให้เลือกหลายแบบเลยด้วย

เตือนภัยยาบ้ารูปแบบใหม่ ลักษณะ-สี-กลิ่น-รสชาติ เหมือนผงบ๊วย!

วันที่ 9 ก.พ. เว็บไซต์ไต้หวันนิวส์รายงานว่า โลกโซเชียลของไต้หวันแชร์ภาพจาก เฟซบุ๊กสำนักงานตำรวจเมืองไถหนาน แผนกเยาวชน เป็นภาพของยาบ้าในรูปแบบผงลักษณะคล้ายผงบ๊วย โดยสำนักงานตำรวจเมืองไถหนานเตือนภัยเยาวชนให้รู้ทันยาเสพติดรูปแบบใหม่ ยาบ้าชนิดนี้เป็นผง มีชื่อเรียกว่า คิงคอง มีลักษณะ รสชาติ และกลิ่นคล้ายผงบ๊วยหวาน โดยตำรวจไต้หวันยังเตือนไม่ให้ประชาชนกินผลไม้ดองกับผงบ๊วย รวมไปถึงอาหารอื่นที่ได้รับมาจากคนแปลกหน้าและไม่รู้ที่มา ในสถานที่ต่างๆ เช่น ร้านอินเตอร์เน็ต ผับ และโรงแรม และควรเตือนเยาวชนเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย ข้อมูลจากศูนย์ป้องการการใช้ยาในทางที่ผิดของไต้หวัน ผู้ที่ได้รับยาบ้าชนิดนี้ผ่านทางเครื่องดื่มหรือบุหรี่ จะมีอาการหัวใจเต้นเร็ว สูญเสียความยากอาหาร มีไข้สูง ความดันขึ้นสูง ฯลฯ