Monthly Archives: March 2017

ความใฝ่ฝันที่จะได้มีอะไรกับดารารุ่นพี่ เป็นจริงแล้ว

ผมก็รีบเร่งซอยสุดๆกันไปเลยครับ จนทำเอาตอนนี้ผมรู้สึกว่า น้ำควยผมมันก็ใกล้จะออกแล้วด้วยครับ ตอนนี้จากเดิมที่ผมทำการเย็ดตุดพี่อ้อยแล้วผมก็เปลี่ยนมาเป็นการเย็ดด้วยท่าลิงอุ้มแตนอยู่ ผมหันมาเล่นหีพี่อ้อยด้วยกับการใช้ท่าแบบมิชชันนารี่เพื่อเป็นการเสร็จศึกแทนก่อนครับ อ่านมาในเว็บเสียวดาราหนังโป้ฝรั่งก็เยอะ แน่นอนว่าส่วนใหย่เค้าจะระบุว่าผู้หญิงนั้นจะชอบมากที่สุดที่จะเสร็จหรือน้ำเงี่ยนแตกในท่าปกติหรือท่ามิชชันนารี่ที่สุดแล้วครับ และโชคเป็นของเราจนได้ jav88th.com เมื่อพี่อ้อยบอกว่า เธอชอบท่านี้ จนกว่าเราจะได้มาทำอะไรงอย่างนี้กันใหม่อีกครั้ง ไม่รู้ว่าเมื่อไร พรุ่งนี้พี่อ้อยจะว่างมั้ย เราจะได้เจอกันอีกมั้นก็ไม่รู้ว่าจะตอบได้รึเปล่า แต่เอาเถอะ ให้ได้เธอเป็นเมียแล้วมันต้องเสพสุขให้เต็มที่ ไม่ได้จ่ายเงินให้กะหรี่ซะหน่อย เธอเต็มใจเองแล้วก็บวกกับดาราหนังโป๊ฝรั่ง ความสามารถในการป้อผู้หญิงของผมเองก็ด้วยครับ และสุดท้าย ผมก็เร่งสุดกำลังเลยครับเพื่อให้สร้างความประทับใจให้พี่อ้อยแบบไม่มีวันลืมเลือนกันเลยครับ ตอนนี้ ผมน้ำแตกคารุหีของพี่อ้อยเลยครับ ผมได้เธอเป็นเมียอย่างสมบูรณ์แบบแล้วจริงๆและสามารถเอาชนะสิ่งที่เรียกว่าศีลธรรมได้อีกด้วยแน่ะ สเตปของการเย็ดผู้หญิงทำให้พวกเธอหลงควยผมนี่ยังใช้งานได้ดีอยู่มากจริงๆครับ พี่อ้อยกอดผมแน่นแล้วร้องไห้ บอกว่าเธอรักผมมาก อยากให้มาหาเธอ มาทำอะไรแบบนี้กับเธอบ่อยๆด้วย… Read more »

วันเผด็จศึกนาพื้นน้อยของพี่ เตรียมพร้อมมาดี

ตอนนั้นหน่อยก็เลยชวนแหม่มให้ไปนอนนวดน้ำมันที่ห้องพักของตัวหน่อยเค้าค่ะ เพราะถ้าเกิดว่าตอนนี้ จะให้แหม่มนวดที่ห้อง หน่อยเค้าก็กลัวเหมือนกันค่ะว่าห้องแหม่มจะเลอะเทอะไปด้วยน้ำมันนวดน่ะค่ะ แหม่มก็เห็นดีด้วยค่ะ พอถึงเวลานวดที่หน่อยเค้าเสนอไว้นะคะ แหม่มก็เลยเดินไปหาหน่อยที่ห้องพักของหน่อยค่ะ ตอนนั้นแหม่มก็แต่งตัวสบายๆปล่อยๆเลยค่ะ ดูหนังโป้ฟรีเป็นชุดนอนตัวโปร่งๆสีขาวที่ดูแล้วสบายๆตาเหมือนกัน ใส่ถอดเข้าถอดออกก็ง่ายด้วย หน่อยก็รีบบอกกับแหม่มเลยค่ะว่า.คุณนายคะ ถ้าเกิดคุณนายอยากจะนวดน้ำมัน คือมันต้องถอดหมดเลยนะคะ ถึงจะสามารถนวดได้ค่ะ เสื้อผ้าคุณนายค่ะ ต้องถอดออกหมดเลยนะคะ แต่ตอนนั้นแหม่มเองก็อายๆค่ะ แหม่มเลยบอกหน่อยไปว่าเอาแบบนี้ได้มั้ย ถอดเหลือแค่ชุดชั้นในแค่นั้นพอจะได้ไหม หน่อยก็เลยบอกว่า ได้ค่ะ แบบนั้นก็ไม่ได้ดูหนังโป้ฟรี แหม่มเองก็ยอมรับนะคะว่าไม่เคยคิดเลยทีเดียวว่าจะต้องมานอนล่อนจ้อนจนเหลือแต่ชุดชั้นในแบบนี้นะคะ แถมต้องให้คนรับใช้มานวดน้ำมันแล้วเห็นผิวกายใต้เสื้อผ้าของเราแบบนี้ด้วยน่ะค่ะ แล้วก็พอเมื่อถึงเวลาที่หน่อยเริ่มนวดให้แหม่มนะคะ หน่อยก็เลยเริ่มชวนแหม่มคุยไปด้วยค่ะ ออกแนวชมแล้วก็มีสองแง่สองง่ามไปด้วยพอสมควรค่ะ แหมคุณนายนี่ผิวสวยมากเลยนะคะนี่ ผิวขาวดีจัง อิจฉามากค่ะ… Read more »

ขอเลียที่นาพื้นน้อยของเธอหน่อยได้ไหม

“เราลองมาดูว่าจริงๆมันจะเสียวอย่างที่ว่ามั้ยล่ะ จอยว่าจอยมีเทคนิคจะช่วยให้แกเสียวขึ้นนะพิมพ์ ….” พิมพ์ได้ยินแบบนั้นพิมพ์ก็หูผึ่งสิคะ “ฉันว่าที่เธอรอสักครู่ก่อนนะ Nadyed เดี๋ยวจะหาเสื้อมาให้เปลี่ยน ถ้าเธอเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ตอนนี้มาเป็นชุดอาบน้ำบางๆมันก็ช่วยเธอได้มากเหมือนกันนะ ดีออก” นกเดินไปหยิบเสื้อคลุมอาบน้ำไปเท ….. ถ้าคุณพิมพ์ชุดชั้นในที่มีตาข้างซ้ายของกก ฉันมีมัน นกชอบที่จะเปลี่ยนเขามีอะไรเหลือที่จะเห็นสัดส่วนเจ้าชายของนก …. คุณเทนมกับนกของเธอยังทำ เจ้าชายได้ยินอย่างไม่น่าเชื่อเช่นนั้นมันทำให้ฉันมาก … แต่กว่าจะคุณไม่เทนกเอาเปรียบเกินไปทำมันเรามาดูวิธีการหลายนกคุณหีกับนมเทลงบนมัน พิมพ์ไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อเหมือนกันแหละค่ะ ตอนแรกเองก็ได้แต่นิ่งๆ … แต่ก็ยอมรับนะคะว่าจากที่ได้ฟังจากที่จอยเค้าเล่าให้ฟังพิมพ์ก็เสียวตามไปด้วยเหมือนกันแหละค่ะ เว็บดูหนังโป้ฟรี อย่างน้อยก็นะคะ เราไม่ใช่พระอิฐพระปูนนี่นะคะ ฟังนานวันเข้าไป ก็เลยชักอยากจะลองมีผัวเองแล้วเหมือนกันแหละค่ะ เพราะพิมพ์เองก็ไม่เคยมีประวัติในเรื่องเสียวๆแบบนี้ด้วยเหมือนกันแหละค่ะ กะว่าถ้าเกิดจบเรื่องที่จอยเค้าเล่านี่… Read more »